7Bee Travel

Hành trang cho những chuyến đi

Tên thương hiệu 7Bee Travel được kết hợp bởi con số 7 tượng trưng cho sự sáng tạo và độc đáo cùng với chữ “Bee” – những chú ong chăm chỉ cần mẫn. 

Tên thương hiệu 7Bee Travel được kết hợp bởi con số 7 tượng trưng cho sự sáng tạo và độc đáo cùng với chữ “Bee” – những chú ong chăm chỉ cần mẫn. Sự kết hợp hoàn hảo cho thấy được 7Bee cùng Travel mang trọn nét hình ảnh sản phẩm phù hợp với du lịch và sẽ cho ra mắt những sản phẩm độc đáo, mới lạ cũng như sự tỉ mỉ đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Tầm nhìn

 

7Bee Travel hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm dành cho du lịch hàng đầu Việt Nam, luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu.

     Chúng tôi biết rằng lấy lòng tin của khách hàng là lấy được ưu thế trên thị trường sản phẩm. Chính vì vậy, 7Bee Travel luôn cảm ơn sự đồng hành của khách hàng trong mỗi ngày và cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. Sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ hàng đầu của chúng tôi.

Sứ mệnh

 

Với tôn chỉ là lợi ích và chất lượng của khách hàng, 7Bee Travel xác định sứ mệnh của mình là đem đến cho khách hàng những sản phẩm cực kỳ chất lượng cao nhất. Chúng tôi muốn trở thành người bạn, người đồng hành trong chuyến du lịch của bạn.

     Đến với 7Bee Travel là đến với những sản phẩm cực kỳ chất lượng, đa dạng mẫu mã, đa dạng màu sắc. Sản phẩm của 7Bee Travel sẽ gợi lên sự vui thú trong chuyến đi du lịch sắp tới của bạn, hãy sử dụng sản phẩm của 7Bee Travel để thấy rằng sản phẩm của chúng tôi thực sự uy tín. Khách hàng có thể sử dụng sản phẩm của chúng tôi để đựng đồ du lịch, vừa thuận tiện và vừa nhanh gọn, hưởng thụ một chuyến du lịch thật đáng nhớ.

Định vị

 

7Bee Travel định vị bản thân là nhà cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt nhất vì lợi ích của khách hàng. Sự quan tâm chân thành và tính cẩn trọng là dấu ấn khác biệt chúng tôi muốn tạo ra với khách hàng của mình. Chúng tôi chăm chút từ khâu sản phẩm tới mang sản phẩm ra thị trường, mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi